Return to site

ไม่ทน!เป๊ปสวนโซลชาหลังโดนด่าจ้องอัดแข้งแมนยูฯ

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ที่ปรึกษา แมนฯ ซิตี้ กล่าวว่าตนไม่ได้ตั้งใจจะให้ผู้ร่วมทีมเน้นย้ำอัดหน้าแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด จากที่ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา นายใหญ่ "ปีศาจแดง" พูดเลย พร้อมเชื่อ สาเหตุที่ โซลชา พูดแบบนั้นเป็นเพราะว่าอยากบีบคั้นผู้ตัดสิน
โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บอกว่ากลุ่มของตัวเองมิได้คิดที่จะใช้แผนเข้าสกัดแบบร้ายแรงใส่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลานร์บี้แมตช์ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในวันพุธที่ 24 เดือนเมษายนนี้ เสมือนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" กล่าวอะไร

นอกเหนือจากนี่จะเป็นเกมที่มีเกียรติเป็นพนันแล้วนั้น มันยังส่งผลต่อชั้นในตารางคะแนนของทั้งสองด้วย ภายหลังที่แมนฯ ซิตี้ กำลังจะมีลุ้นแชมป์อยู่ ส่วน แมนฯ ยูไนเต็ด ก็อยากได้คะแนนเพื่อการเป็น 4 ลำดับแรกของตารางคะแนนซึ่งเมื่อวันอังคารที่ 23 เดือนเมษายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น โซลชา บอกในประมาณว่านักฟุตบอลของ "เรือใบสีฟ้า"จะพากเพียรทำร้ายผู้ร่วมทีมของตัวเองจนถึงทำให้ลำแข้ง "ปีศาจแดง" ต้องได้รับบาดเจ็บอย่างหนักแน่ เว็บแทงบอลต่างประเทศ

ภายหลังที่ผู้สื่อข่าวเล่าให้ฟังถึงคำบอกเล่าของ โซลชา นายใหญ่ที่ถิ่น เอติเตียนฮัด สเตเดี้ยม ก็ตอบว่า "เขาบอกอย่างงั้นหรอ ? เป็นกลุ่มของผมจะทำอย่างนั้นได้อย่างไรในเมื่อพวกเราได้ครอบครองบอลเฉลี่ยแล้ว 75 เปอร์เซ็นต์หรือโดยประมาณ 65-70 เปอร์เซ็นต์ ? ตลอดช่วง 10 ฤดูกาลในอาชีพการควบคุมกลุ่มน่ะ ผมไม่เคยเตรียมความพร้อมด้วยการคิดถึงเรื่องแบบนั้นเลย ไม่เคยแม้กระทั้งครั้งเดียว"

"บรรดาสมาชิกของผมทั้งๆที่ บาร์เซโลน่า, บาเยิร์น มิวนิค และก็ตรงนี้ ก็สามารถเอ๋ยถึงเรื่องที่ผมเป็นคนแบบงั้นได้ดียิ่งไปกว่าผมด้วย ผมให้ความเอาใจใส่กับเรื่องอื่นของเกมการแข่งขันชิงชัยมากยิ่งกว่าเรื่องแบบงี้ ดังเช่นเรื่องที่ว่าพวกเราจำเป็นต้องทำอะไรถึงจะชนะพวกเขาได้ ในงานแถลงข่าวข้างหลังจบเกมวันพรุ่งน่ะ คุณสามารถถามเขา (โซลชา)เกี่ยวกับประเด็นนั้นได้เลย" เกมส์พนันออนไลน์

กวาร์ดิโอล่า แสดงความเชื่อถือเพราะว่าต้นเหตุที่ โซลชา ออกมากล่าวแบบนั้น เป็นด้วยเหตุว่าอยากได้บีบคั้นผู้ตัดสินนั่นเอง "นั่นจะต้องเป็นต้นเหตุที่เขาออกมาพูดยังงั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นผมน่ะไม่ชอบให้กลุ่มเล่นอย่างนั้นหรอก กลุ่มของพวกเรามิได้ทำขึ้นด้วยการเล่นแบบงั้น พวกเรามิได้สร้างกลุ่มขึ้นมาเพื่อทำอะไรอย่างงั้น แน่ๆว่ามันมีการถูกเนื้อถูกตัวกันบ้าง รวมทั้งแน่ๆว่ามันมีการทำฟาวล์กันบ้าง นั่นเลยเป็นต้นเหตุที่เพราะอะไรถึงจะต้องมีผู้ตัดสินยังไง เขามีบทบาทจำเป็นต้องแจกใบเหลือง, ใบแดง หรือใดๆก็ตามในมุมมองของเขา แม้กระนั้นผมน่ะไม่เคยเตรียมพร้อมด้วยการคิดอัดคู่แข่งขันมาก่อน ผมต้องการให้พวกเราเล่นตามเกมของพวกเราเอง"

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly